Lịch sử phong thuỷ - Hà, Tiểu Hân (Văn hoá phương Đông., 2001)
Tìm hiểu nguyên lý về phương pháp nhận thức khoa học thuật phong thuỷ đồng thời khảo sát nguyên lý của các môn pháp tương tự phong thuỷ trong nền văn hoá cổ đại Trung Quốc.