Trên đường tìm về cái đẹp của cha ông - Nguyễn, Du Chi (Mỹ Thuật, 2001)
Tập hợp các bài nghiên cứu, hội thảo, ..đánh giá những tác phẩm nghệ thuật, những nét đẹp văn hoá truyền thống: Kiến trúc, mỹ thuật, điêu khắc, ...của ông cha ta lưu truyền lai thế hệ sau.