Văn hóa phương Đông qua niên lịch 2002 - 2003 - Bùi, Biên Hoà (Văn hóa Dân tộc, 2001)
Đề cập tới 1 số phương pháp dự báo của người phương Đông cổ xưa đồng thời đưa phần đối lịch giữa lịch Dươưng và lịch Can chi trong 2 năm 2002, 2003( năm Nhâm Ngọ và năm Quý Mùi).