Mỹ thuật Trung Quốc - Đặng, Phúc Tinh (Tủ sách văn hóa nghệ thuật Trung Quốc., 2001)
Vài nét về nghệ thuật hội họa, điêu khắc mỹ thuật Trung Quốc, qua đó phản ánh văn hóa tinh hoa của dân tộc Trung Hoa.