Hệ thống xã hội chủ nghĩa : Chính trị kinh tế học phê phán.Tổng quan kinh tế xã hội chủ nghĩa - Jánas Kornai (Văn hóa thông tin, 2002)
Trình bày các công cụ, tư tưởng, môi trường, các định kiến, tâm lý đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ ảnh hưởng đến công việc, đời sống của cộng đồng.