Hướng dẫn thực hành kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp qua sơ đồ tài khoản : Được thể hiện từ những quy định hiện hành mới nhất - Hồ, Ngọc Cẩn (Tài Chính, 2003)
Hệ thống các danh mục chứng từ, sổ sách, báo cáo, tài khoản, sơ đồ hình thức kế toán áp dụng cho các dơn vị hành chính sự nghiệp; 1 số văn bản mới quy định về chế độ tài chính và kế toán đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp.