Tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong công nhân viên chức - Nguyễn, Viết Vượng (Nxb. Lao động, 2004)
Giới thiệu tầm quan trọng công tác tuyên truyền giáo dục, một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công nhân, viên chức và lao động.