Tìm thông tin, tìmngười và các trình duyệt Web : Internet - Lê, Quang Liêm (10 phút học máy tính mỗi ngày., 2002)
Hướng dẫn sử dụng tìm kiếm các thông tin, các chương trình tìm người thông qua chương trình Email, qua địa chỉ trang Web.