Văn kiện hội nghị lần thứ chín Ban chấp hành Trung Ương khóa IX. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm các báo cáo kiểm điểm nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng và nghị quyết hội nghị Đại hội lần thứ IX của Đảng. Nghị quyết hội nghị lần thứ chín của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khoá IX về một số chủ trương chính sách, giải pháp lớn nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ IX của Đảng (ngày 3 tháng 2 năm 2004)