Xử lý ảnh, text và in ấn trong CorelDraw : Đồ hoạ máy tính - Lê, Quang Liêm (10 phút học máy tính mỗi ngày., 2002)
Hướng dẫn cách xử lý ảnh, text và in ấn trong CorelDraw: chỉnh sửa các ảnh bitmap, chuyển đổi text, quản lý font, in bản vẽ, ..