Không gian số hóa (Thông tin Khoa học Xã hội, 2001)
Đề cập đến không gian số hoá: Tin học, Tri thức và nền kinh tế số đồng thời phản ánh những vấn đề kỹ thuật cụ thể để xâm nhập vào không gian số qua Internet.