Xây dựng đời sống văn hóa vùng dân tộc Khmer Nam Bộ : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Nxb. Hà Nội, 2004)
Tập kỷ yếu hội thảo khoa học về vấn đề: Quản lý văn hoá thông tin ở vùng dân tộc Khmer Nam Bộ. Xây dựng, bảo tồn và phát huy truyền thống Khmer Nam Bộ.