Một số vấn đề cơ bản về phát triển nhận thức kinh tế học chính trị Mác - Lênin trong quá trình đổi mới ở nước ta - Nguyễn, Đình Kháng (Chính trị Quốc gia, 1999)
Khái quát các vấn đề quan trọng của kinh tế học chính trị Mác - Lênin, nêu lên những sự phát triển nhận thức theo các nhóm vấn đề chính cảu hệ thống lý luận cơ bản về kinh tế chính trị Mác - lênin.