Vấn đề phụ nữ và trẻ em thời kỳ 2001 - 2010. (Nxb. Lao động Xã hội, 2002)
Hệ thống hoá đường lối, chủ trương của Đảng, các giải pháp của Nhà nước và chương trình hành động quốc gia trong việc thúc đẩy quyền của phụ nữ và trẻ em thời kỳ 2001 - 2010.