Văn học Mỹ latin. (Thông tin khoa học xã hội - Chuyên đề, 1999)
Khái quát tình hình phát triển của văn học Mỹ latin. Tiểu thuyết Mỹ latin thế kỷ XX, những khám phá nghệ thuật, chủ nghĩa hiện thực huyền ảo. Chủ nghĩa hiện đại trong thơ Mỹ latin.Giới thiệu các nhà thơ Trung mỹ tiêu biểu, ...Văn học Mỹ latin vào Việt Nam.