Toàn cầu hóa và ảnh hưởng đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Các khía cạnh kinh tế, xã hội và văn hóa : Kỷ yếu Đại hội lần thứ 14 Hiệp hội các hội đồng nghiên cứu khoa học xã hội Châu Á (TT- Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia, 2001)
Hội thảo khu vực bàn về vấn đề toàn cầu hoá đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hoá, qua đó hoạch định chính sách đối với toàn cầu hoá khu vực AASSREC.