Phương pháp quản lý hiệu quả hoạt động tài chính - Quách, Truyền Chương (Nxb. Lao động Xã hội, 2004)
Phân tích việc bố trí bộ phậm tài chính trong daonh nghiệp, bố trí các vị trí công tác trong bộ phận tài vụ. Quy định các phương pháp cụ thể xác lập mục tiêu cơ bản của tài chính doanh nghiệp. Các phương pháp quy hoạch công tác tài chính, huy động vấn, hiệu quả đầu tư. phương pháp quản lý nhân viên.