Các liên kết kinh tế - thương mại quốc tế - Nguyễn, Vũ Hoàng (Thanh Niên, 2003)
Những vấn đề có tính chất lý luận và thực tiễn về các liên kết kinh tế - thương mại quốc tế đang diễn ra trên toàn thế giới và khu vực.