Làng nghề truyền thống Việt Nam : Du khảo nhân văn - Phạm, Côn Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2004)
Ghi lại 1 số thông tin và hình ảnh từ công việc du khảo với 1 số sự kiện đúc kết tóm lược về nét sinh hoạt ở 1 số làng nghề tiêu biểu tại miền Bắc, quanh thủ đô Hà Nội và các làng nghề Trung - Nam Bộ.