Quản lý nhà nước về kinh tế đối ngoại : Sách tham khảo - Bùi, Tiến Quý (Nxb. Lao động, 2005)
Quan điểm của Đảng, của nhà nước về phát triển kinh tế đối ngoại; 1 số kinh nghiệm của các quốc gia và các vùng lãnh thổ về phát triển quản lý kinh tế đối ngoại; Đưa ra phương hướng, biện pháp phát triển kinh tế đối ngoại.