Đổi mới cơ chế quản lý đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước - Trần, Đình Hy (Nxb. Lao động, 2005)
Vận dụng đường lối của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ đổi mới cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới về đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; Đưa ra các giải pháp đổi mới cơ chế quản lý đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.