Hệ thống giáo dục hiện đại trong những năm đầu thế kỷ XXI - Việt Nam và Thế giới (Giáo dục, 2003)
Hội thảo khoa học cấp Bộ đề cập về cơ sở lý luận và phương pháp luận phát triển hệ thống giáo dục; định hướng và các giải pháp hoàn thiện cơ cấu hệ thống giáo dục ở nước ta trong những thập niên đầu thế kỷ XXI.