Cẩm nang pháp lý về thương mại điện tử (Thế giới, 2003)
Những vấn đề pháp lý cơ bản của hoạt động thương mại trên mạng: mua - bán, giải quyết tranh chấp thương hiệu, quảng cáo, thanh toán điện tử, bảo mật thông tin, ...