Du khảo văn hóa Chăm - Nguyễn, Văn Kự (Thế giới, 2005)
Khảo sát hình ảnh văn hoá Chăm thể hiện qua những bức ảnh về đời sống, sinh hoạt, di tích, đền tháp, thành quách, về sự thay đổi của xóm làng, của con người trong hơn 20 năm qua.