Đổi mới công tác thi đua khen thưởng : Những văn bản mới ban hành. (Nxb. Lao động, 1999)
Những văn bản mới ban hành trong việc đổi mới công tác thi đua khen thưởng đáp ứng sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.