Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - Những chặng đường lịch sử : 1929 - 2003 (Nxb. Lao động, 2003)
Cái nhìn tổng quát, toàn diện về hoạt động của Tổng Liên đoàn lao động trong suốt hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, những đóng góp của Tổng Liên đoàn trong chặng đường lịch sử 1929 - 2003.