Chủ Tịch Hồ Chí Minh với đồng bào công giáo (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tập hợp những bài nói và viết của Chủ Tịch Hồ Chí Minh với đồng bào công giáo cũng như thể hiện tình cảm thiêng liêng cao quý của Người với các giáo dân.