Hai chủ nghĩa một trăm năm : Sách tham khảo - Tiêu Phong (Chính trị Quốc gia, 2004)
Luận giải 1 loạt các vấn đề quan trọng liên quan tới sự tồn tại và phát triển của chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa tư bản Thế giới: nguyên nhân sụp đổ, nhận thức về thời đại hiện nay, xu thế hoà bình, ...