Di tích lưu niệm về Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng nền văn hóa mới : Kỷ yếu hội thảo. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Hội thảo nghiên cứu các khu di tích lưu niệm về Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng nền văn hoá mới.