Báo chí Hồ Chí Minh - Chuyên luận và tuyển chọn - Hà, Minh Đức (Chính trị Quốc gia, 2000)
Tuyển chọn những tác phẩm báo chí tiêu biểu của Hồ Chí Minh và những chuyên luận phân tích sâu sắc nội dung cơ bản, phong cách, ngôn ngữ, ..trong báo chí của Bác.