100 nhân vật nổi tiếng nhất văn hóa Trung Quốc - Nguyễn, Tôn Nhan (Văn học, 1998)
Giới thiệu 1 số nhân vật văn hoá kiệt xuất của Trung Quốc có ảnh hưởng tới cả tiến trình văn hoá Việt Nam: Khổng Tử, Gia Cát lượng, Bạch Cư Dị, ..