Hỏi đáp về bộ luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Áp dụng từ ngày 01/07/2000 - Nguyễn, Minh Ngọc (Tổng Hợp, 2000)
Tìm hiểu Bộ luật hình sự dưới dạng câu hỏi và trả lời từng vấn đề, qua đó nắm bắt nhanh những vấn đề mới trong Bộ luật hình sự năm 1999 so với Bộ luật hình sự năm 1985.