Nhập môn hành chính nhà nước : Tìm hiểu các ngành luật Việt Nam - Đinh, Văn Mậu (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1996)
Khái quát về hành chính Nhà nước và chức năng cơ bản, thể chế hành chính, tổ chức hành chính, công vụ và quản lý nhân sự, thủ tục hành chính, ..