Một phút trở thành tỷ phú của người kinh doanh thời đại mới - Trần, Nhật Minh (Thanh Niên, 2007)
Giới thiệu những tâm gương thương binh điển hình tiên tiến cho tinh thần khắc phục khó khăn, xây dựng kinh tế giỏi.