Văn hóa truyền thống ngoại thành Hà Nội dưới tác động kinh tế thị trường - Trần, Đức Ngôn (Văn hóa thông tin, 2005)
Khái quát về văn hoá truyền thống làng xã ngoại thành Hà Nội. Thực trạng biến đổi văn hoá truyền thống và những giải pháp nhằm bảo tồn văn hoá truyền thống làng xã ngoại thành trong bối cảnh hiện nay.