Văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc - Việt Bắc : Giáo trình - Hoàng, Lương (Trường đại học Văn hóa Hà Nội, 2005)
Vai trò của luật tục đối với việc bảo tồn và phát huy di sản văn hoá truyền thống của người Thái và một số dân tộc thiểu số ở Tây Bắc Việt Nam.