Nghệ thuật ca Huế trong xã hội đương đại - Trương, Ngọc Thắng; Phan, Thanh Hải; Nguyễn, Thiên Bình (Thuận Hóa, 2022)
Gồm các bài viết về lịch sử, giá trị và bản sắc nghệ thuật Ca Huế và vấn đề bảo vệ, phát huy giá trị di sản nghệ thuật Ca Huế trong bối cảnh hiện nay.