Hiện tượng ngoại cảm hiện thực và lý giải : Phóng sự xã hội - Phạm, Ngọc Dương (Văn hóa thông tin, 2007)
Phân tích, nghiên cứu hiện tượng ngoại cảm thông qua các sự kiện tìm mộ của các nhà ngoại cảm Việt Nam.