Những chuyên đề triết học : Dành cho cao học và nghiên cứu sinh - Nguyễn, Thế Nghĩa (Khoa học xã học, 2007)
Tập hợp 14 chuyên đề liên quan đến việcluận chứng, làm sáng tỏ những quan điểm nguyên lý quy luật, phạm trù của triết học và những vấn đề của thực tiễn đổi mới của đất nước.