Việt Nam và châu Phi : Nghiên cứu so sánh kinh nghiệm và cơ hội phát triển - Đỗ, Đức Định (Khoa học xã học, 2007)
Trao đổi kinh nghiệm về tăng trưởng kinh tế phát triển nông nghiệp an ninh lương thực...