Đông phương huyền bí - Brunton, Paul (Nxb. Thanh Hóa, 2007)
Cuốn sách kể về hành trình khám phá những bí ẩn tâm linh còn ẩn giấu của vùng đất Ấn Độ qua việc tiếp xúc, phỏng vấn và ghi chép về những vị đạo sĩ chân tu, những đền đài cổ kính từ nghìn xưa mà tác giả gặp trên chặng đường viễn du dài hạn ở xứ xở linh thiêng, huyền bí này.