Bản sắc văn hóa lễ hội - Thuận Hải (Giao thông vận tải, 2006)
Giới thiệu các lễ hội truyền thống ở Việt Nam theo trình tự thời gian diễn ra, lịch sử hình thành, bối cảnh, địa điểm, nội dung, nghi lễ, hoạt động văn hóa và vui chơi trong lễ hội, ...