Về giá trị và giá trị châu á - Hồ, Sĩ Quý (Chính trị Quốc gia, 2007)
Luận giải một cách khoa học và hệ thống về giá trị văn hoá, giá trị văn hoá châu á. Phân tích các giá trị truyền thống văn hoá châu ávà giá trị văn hoá Việt Nam.