Nghệ thuật Phật giáo và Hinđu giáo ở đồng bằng sông Cửu Long trước thế kỷ X - Lê, Thị Liên (Thế giới, 2006)
Đồng bằng sông Cửu Long và lịch sử nghiên cứu. Đặc trưng di vật nghệ thuật Phật giáo và Hindu giáo. Nghệ thuật Phật giáo và Hinđu giáo ở đồng bằng Sông Cửu Long trong bối cảnh rộng hơn.