Một số vấn đề cơ bản về tôn giáo tín ngưỡng của người Chăm ở hai tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận hiện nay - Nguyễn, Hồng Dương (Khoa học xã học, 2007)
Giới thiệu một số tôn giáo người Chăm Ninh Thuận, Bình Thuận và sự ảnh hưởng của tôn giáo này đối với văn hoá Việt Nam.