Cộng đồng các quốc gia độc lập : Quá trình hình thành và phát triển - Nguyễn, Quang Thuấn (Khoa học xã học, 2007)
Nghiên cứu quá trình phát triển của cộng đồng các quốc gia độc lập, xu hướng phát triển sau những chuyển biến chính trị diễn ra tại 1 số nước cộng hòa SNG và những tác động của nó tới khu vực và thế giới.