Một số kinh nghiệm quản lý và hoạt động tư tưởng văn hóa - Nguyễn, Hữu Thức (Văn hóa thông tin, 2007)
Trình bày một số vấn đề chung về tư tưởng văn hóa; một số kinh nghiệm quản lý và hoạt động tư tưởng văn hóa trong nước và nước ngoài.