Thăng Long - Hà Nội lịch sử 1000 năm - Nguyễn, Văn Tân (Thanh Niên, 2010)
Trình bày những diễn biến, sự kiện lịch sử và cả những nhân vật của Hà Nội theo trình tự từng giai đoạn lịch sử cụ thể từ thuở khai sơn lập địa đến nay.