Văn hóa Champa ở Thừa Thiên Huế - Lê, Đình Phụng (Văn hóa thông tin, 2007)
Hệ thống các di tích văn hóa Chăm trên địa bàn Thừa Thiên Huế: tháp và phế tích tháp, điêu khắc, thành cổ, văn bia, hiện vật, niên đại.