Xây dựng lối sống ở Việt Nam hiện nay từ góc độ văn hóa truyền thống dân tộc - Võ, Văn Thắng (Văn hóa thông tin, 2006)
Trình bày sự kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc; thực trạng và những vấn đề đang đặt ra trong gia đình kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, phương hướng, giải pháp kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc trong xây dựng lối sống ở Việt Nam hiện nay.